Galaxy S22 với camera Olympus 200MP sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau

Samsung đã bắt đầu phát triển các flagship Galaxy S tiếp theo của mình với tên gọi là Galaxy S22, thời điểm ra mắt có thể là vào tháng 1/2022

Hôm nay, một nguồn tin từ Hàn Quốc tiết lộ thời điểm ra mắt và các thông số về camera của Galaxy S22.

Trong đó, Galaxy S22 Ultra sẽ có hệ thống camera 5 ống kính mang thương hiệu Olympus. Đối với những ai chưa biết, Olympus là nhà sản xuất máy ảnh và ống kính của Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu với chất lượng cao. Một sự hợp tác tiềm năng giữa Samsung và Olympus đã được tiết lộ lần đầu tiên vào khoảng ba tháng trước.

Trước đây, việc các nhà sản xuất điện thoại thông minh hợp tác với các thương hiệu máy ảnh chuyên nghiệp không phải là không có. Nhưng đây sẽ là lần đầu tiên của Samsung, thậm chí, một số ý kiến ​​cho rằng chính Olympus đã tiếp cận Samsung với ý tưởng hợp tác về công nghệ camera trên điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, Samsung có thực sự cần Olympus hay không là một vấn đề khác. Dù Samsung đã từng sản xuất mẫu máy ảnh không gương lật cao cấp (Galaxy NX). Vì vậy, mối quan hệ hợp tác với Olympus có thể có lợi từ về mặt tiếp thị hơn là công nghệ.

Ảnh thực tế Samsung Galaxy NX Camera - VnExpress Số hóa

Samsung Galaxy NX

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về việc Galaxy S22 Ultra có thể sở hữu cảm biến 200 megapixel. Nhưng một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Samsung đã từ bỏ ý tưởng này. Thay vào đó, Galaxy S22 Ultra chỉ được trang bị cảm biến ISOCELL HM3 108MP thế hệ thứ ba của Samsung.

Cuối cùng, báo cáo này cũng cho biết rằng Galaxy S22 Ultra sẽ hỗ trợ bút S-Pen giống như Galaxy S21 Ultra. Đó là tất cả những thông tin mà chúng ta biết được cho đến thời điểm này. Hãy cùng chờ đợi thêm nữa nhé các Samfans.

Sources:SamMobile

Related Posts