Z Fold3 sẽ có màn hình có khả năng truyền sáng tốt hơn ZTE Axon 20

Trong vài tháng trở lại đây, chúng ta đã được nghe khá nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy Z Fold 3. Mới đây, leaker nổi tiếng Ice Universe vừa tiết lộ thêm một số thông tin về tính năng mới về smartphone màn hình gập mới của Samsung.

Theo những thông tin rò rỉ, Galaxy Z Fold 3 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera ẩn dưới màn hình. Bên cạnh đó, Ice Universe còn cho biết thêm rằng camera selfie ẩn dưới màn hình của Galaxy Z Fold 3 sẽ mang lại khả năng truyền sáng tốt hơn 40% so với bất kỳ máy ảnh nào cùng loại từ trước đến nay.

Ảnh render của Galaxy Z Fold 3

Như các bạn đã biết, khi ra mắt ZTE Axon 20 cũng được trang bị camera ẩn dưới màn hình, vì vậy đây có thể là smartphone được so sánh để đưa ra tuyên bố phía trên. Hơn nữa, Galaxy Z Fold 3 được cho là đã đi vào sản xuất hàng loạt và dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 7 tới đây.

Về thông số kỹ thuật, mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung được đồn đại sẽ sử dụng camera trước 16 MP với cảm biến Sony IMX 471. Màn hình chính của chiếc điện thoại này sẽ có kích thước 7.55 inch và sử dụng tấm nền AMOLED cao cấp. Trong khi màn hình bên ngoài sẽ có camera selfie phụ 10 MP.

Bạn mong đợi điều gì về camera selfie ẩn dưới màn hình của Samsung Galaxy Z Fold 3?

Nguồn: GSMArena

Related Posts