Trải nghiệm một ngày cùng Galaxy Z Fold2, Smartphone cho doanh nhân

Cho dù bạn đang quản lý một công ty start-up hay chỉ mới nảy sinh ý tưởng kinh doanh tuyệt vời tiếp theo của mình, thì  cuộc sống của một doanh nhân không hề dễ dàng. Ngày làm việc là một dòng chảy liên tục từ trả lời các email khẩn cấp, cho đến các cuộc họp với nhà đầu tư, hay các buổi thuyết trình của khách hàng và đối phó với nhiều vấn đề lớn nhỏ trong công việc.

Đối với cuộc sống tập nập bộn bề của các doanh nhân như vậy thì Galaxy Z Fold2 sẽ là một thiết bị hoàn hảo giúp tăng năng suất trong công việc của bạn để bạn có thể hoàn thành tất tần tật công việc ở bất kỳ nơi đâu . Với Màn hình chính tới 7,6 inch tuyệt đẹp và các tính năng phần mềm như Màn hình đa nhiệm và Chế độ Flex Mode tăng tính linh hoạt, Galaxy Z Fold2 được thiết kế để giúp bạn trải qua những ngày bận rộn nhất một cách dễ dàng.

7:00 Sáng

Thiết lập một ngày của bạn

Khi danh sách việc cần làm của bạn dài hàng dặm, việc bắt đầu một ngày mới thuận lợi thế nào có thể giúp bạn luôn sẵn sàng và chuẩn bị cho mọi bất ngờ đột ngột.

Trong thời gian thưởng thức bữa sáng, chỉ cần sử dụng Màn hình bên ngoài của Galaxy Z Fold2 để cập nhật tin tức và thông báo để xem bạn đã bỏ lỡ những gì khi ngủ. Để có chế độ xem lớn hơn, chỉ cần mở thiết bị ra; Màn hình chính Dynamic AMOLED 2x tới 7,6 inch tuyệt đẹp, hoàn hảo cho mọi thứ, từ đọc email đến xem tin tức buổi sáng.

10:00 Sáng

Kết nối với team

Với Galaxy Z Fold2, ngay cả các nhà lãnh đạo bận rộn nhất cũng có thể dễ dàng tham gia các cuộc gọi hội nghị video với team của họ. Khi bạn quá bận không thể đến tham dự các cuộc họp dài tại căn phòng họp chật chội, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng Galaxy Z Fold2 để kết nối với team mình dù bạn ở nơi đâu.

Cần kiểm tra các đồng nghiệp của bạn ở khu vực văn phòng khác như thế nào? Đã có bản lề Hideaway của Galaxy Z Fold2 giúp cho các cuộc gọi hội nghị rảnh tay trở nên dễ dàng với Chế độ Linh hoạt. Chỉ cần để điện thoại của bạn theo góc mong muốn, đặt điện thoại lên bàn, là bạn có thể nói vừa chuyện với đồng nghiệp vừa ghi lại các chú thích quan trọng. Với camera trước 10MP, bạn sẽ nghe nhìn được qua đầu dây bên kia cuộc gọi rõ ràng trong vắt như pha lê.

1:00 Chiều

Tham gia tại các nơi tập trung

Galaxy Z Fold2 giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiều công việc trong một lúc. Giả sử bạn có một báo cáo quan trọng cần gửi. Với Galaxy Z Fold2, bạn có thể đa nhiệm liên tục, ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Màn hình đa nhiệm của Galaxy Z Fold2 cho phép bạn trả lời emails, kiểm tra tài liệu và trình bày những thông tin chi tiết của nhóm mình thông qua cuộc trò chuyện: tất cả đều chung một màn hình. Với khả năng chạy 3 ứng dụng cùng một lúc, Màn hình đa nhiệm giúp bạn chọn được bố cục thuận tiện nhất cho các ứng dụng của bạn để bạn đa nhiệm được trơn tru nhất có thể.

3:00 Chiều

Thuyết trình một cách dễ dàng với thiết bị nhỏ gọn

Hãy quên đi việc phải mang theo một máy tính xách tay và các dây cáp rườm rà khác để thuyết trình. Với Galaxy Z Fold2, bạn có thể làm tất cả mọi việc chỉ trong lòng bàn tay của mình.

Với tính năng Samsung DeX, bạn có thể kết nối không dây với TV thông minh để hiển thị bài thuyết trình của mình trong khi điều khiển các trang trình bày của bạn từ Galaxy Z Fold2. 1 Bạn cũng có thể đọc các ghi chú từ thiết bị trong khi lướt qua các slide trình chiếu nên không cần phải lo lắng mà quên bất kỳ thông tin quan trọng nào.

6:00 Chiều

Thư giãn theo cách của bạn

Không có gì tuyệt vời hơn là có thể chuyển ra khỏi chế độ làm việc vào cuối một ngày dài bằng cách ngồi lại và thư giãn với phương tiện truyền thông mà bạn yêu thích.

Galaxy Z Fold2 nâng cao trải nghiệm xem của bạn bằng cách cho phép bạn thiết lập thiết bị của mình ở chế độ rảnh tay bằng Chế độ Flex Mode linh hoạt để bạn có thể thư giãn tối đa khi thưởng thức video. Chỉ cần dựng đứng thiết bị của bạn lên trước mặt bạn, nhấp vào play và bạn sẽ cảm thấy căng thẳng trong ngày biến mất trong nháy mắt.

Related Posts