Rò rỉ cấu hình của Samsung Galaxy Note 21 và Galaxy Note 21 Ultra

Đã có nhiều báo cáo cho rằng Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, gần đây giám đốc mảng di động của hãng – Dj Koh đã ngầm xác nhận dòng sản phẩm này vẫn được trình làng trong năm 2021. Vậy nếu ra mắt, cấu hình Galaxy Note 21 và Galaxy Note 21 Ultra sẽ như thế nào?

Cấu hình Galaxy Note 21

Cho đến thời điểm hiện tại, có khá ít thông tin về cấu hình Galaxy Note 21 bản tiêu chuẩn. Thiết bị được cho là sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.8 inch, chưa rõ độ phân giải và tốc độ làm mới, có lẽ sẽ được nâng cấp lên 120 Hz thay vì 60 Hz như người tiền nhiệm.

Galaxy Note 21

Bên trong, Galaxy Note 21 sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 tiến trình 5 nm, đi kèm đồ họa Adreno 660. Rất có thể Samsung sẽ chọn tích hợp bản nâng cấp Snapdragon 888 Plus hoặc Exynos mới.

Thông số về RAM và ROM của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ đi kèm RAM tối thiểu 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Hơn nữa, Galaxy Note 21 dự kiến có hệ thống 3 camera mặt lưng tương tự như Galaxy Note 20 và thông số cụ thể vẫn còn là bí ẩn. Một số trang bị khác có thể xuất hiện trên Galaxy Note 21 như cảm biến vân tay dưới màn hình Ultrasonic mới, hỗ trợ 5G và tất nhiên đi kèm bút S Pen.

Cấu hình Galaxy Note 21 Ultra

Theo thông tin rò rỉ, Galaxy Note 21 Ultra sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6.9 inch độ phân giải QHD+, mật độ điểm ảnh 496 PPI, tốc độ làm mới 120Hz và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus.

Galaxy Note 21 Ultra

Không giống như dòng Galaxy Note 20, mẫu điện thoại cao cấp Galaxy Note 21 Ultra sẽ hỗ trợ chế độ màn hình độ phân giải QHD+ và tần số 120 Hz cùng lúc, độ sáng tối đa được nâng từ 1.500 nits lên 1.600 nits với các cạnh màn hình sẽ được làm cong.

Mặt khác, Galaxy Note 21 Ultra sẽ có camera trước được cải tiến, độ phân giải lên đến 40 MP. Thông số camera sau của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng được người hâm mộ kỳ vọng có camera chính 108 MP.

Tất nhiên Galaxy Note 21 Ultra cũng sẽ sử dụng chung bộ vi xử lý với Note 21 bản tiêu chuẩn, chỉ chưa chắc là dùng Snapdragon 888 hay Snadragon 888 Plus (chưa ra mắt) hay chip Exynos mới.

Ngoài ra, một số trang bị khác của Galaxy Note 21 Ultra sẽ tương tự bản tiêu chuẩn như: Cảm biến vân tay dưới màn hình Ultrasonic mới, hỗ trợ 5G và bút S Pen đi kèm với nhiều nâng cấp đáng kể.

Lưu ý đây là thông tin tổng hợp từ các rò rỉ, chưa được xác nhận từ Samsung. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật nếu có thêm thông tin mới về dòng Galaxy Note 21.

Bạn kỳ vọng điều gì ở dòng Galaxy Note sắp tới?

Related Posts