Phiên bản OneUI 4.0 trên Android 12 cho Galaxy S21 đang được phát triển

Bản cập nhật OneUI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 12 hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều tính năng mới cho người dùng.

Google có thể đã tung ra bản Android 12 beta, nhưng sẽ mất một thời gian trước khi người dùng Samsung Galaxy có thể thưởng thức bản cập nhật mới. Đó là bởi vì Samsung không tham gia vào chương trình beta của Google. Thế nhưng, theo một phát hiện mới thì có vẻ như công ty Hàn Quốc này đã bắt đầu phát triển giao diện người dùng OneUI 4.0 tiếp theo của mình, dựa trên hệ điều hành Android 12.

Được biết, đầu tuần này cũng từng xuất hiện thông tin cho biết Samsung đã bắt đầu làm việc trên bản cập nhật Android 12 của Galaxy S21. Điều quan trọng cần lưu ý là công việc trên bản cập nhật này đã bắt đầu sớm hơn khoảng một tháng so với bản cập nhật Android 11 Galaxy S20 vào năm ngoái.

Theo Sammobiles, dự án cập nhật Android 12 với giao diện người dùng One UI 4.0 mới cho các smartphone Galaxy hiện đang được phát triển. Và điều này là một gợi ý cho thấy phiên bản OneUI mới có thể được giới thiệu sớm hơn mọi năm.

Do đó, Samsung có khả năng sẽ ra mắt bản beta One UI 4.0 cho Galaxy S21 trước cuối năm nay. Và dựa theo truyền thống phát hành của công ty Hàn Quốc này thì bản beta sẽ được tung ra cho người dùng vào khoảng tháng 10 năm 2021. Bản cập nhật có thể sẽ được chính thức phát hành cho người dùng vào cuối tháng 12 hoặc đầu năm sau.

Sources:SamMobile

Related Posts