Lộ ảnh Galaxy Buds Pro phiên bản Phantom White sắp ra mắt

Galaxy Buds Pro được Samsung ra mắt hồi năm ngoái với ba tùy chọn màu sắc, giờ đây sẽ có thêm phiên bản màu trắng (Phantom White).

Trước khi ra mắt chính thức, Galaxy Buds Pro phiên bản Phantom White đã bị rò rỉ hình ảnh trên Twitter, trông rất sang trọng. Chiếc tai nghe không dây mới nhất của Samsung tính đến thời điểm này trông khá sang trọng trong những hình ảnh này. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về thời điểm Samsung sẽ mở bán phiên bản màu mới.

Bên cạnh các phiên bản tiêu chuẩn, Samsung cũng đã tung ra hai phiên bản đặc biệt của Galaxy Buds Pro, bao gồm: Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack và Galaxy Buds Pro LANEIGE Neo Cushion Edition.

Tuy phiên bản Adidas Originals có viền màu trắng nhưng khu vực điều khiển cảm ứng lại được phủ màu bạc, nên không thể gọi đây là phiên bản màu trắng đúng nghĩa giống như phiên bản Phantom White trắng toàn tập rò rỉ phía trên.

Không loại trừ khả năng Samsung sẽ công bố Galaxy Buds Pro màu trắng mới cùng với Galaxy Z Fold 3Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Buds 2 trong sự kiện Galaxy Unpacked được tổ chức vào tháng 8/2021.

Sources:SamMobile

Related Posts