Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 lộ kích thước màn hình có chút khác biệt

Gần đến ngày ra mắt thì thông tin về Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 càng nhiều, mới đây thông số kỹ thuật màn hình của hai chiếc smartphone này đã bị rò rỉ.

Trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Galaxy Z Fold3 dự kiến ​​có màn hình bên ngoài 6.23 inch và bên trong 7.55 inch, không chênh lệch bao nhiêu so với Galaxy Z Fold2 5G (ngoài 6.23 inch, trong 7.59 inch).

Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 lộ kích thước màn hình
Leaker @FrontTron dẫn thông tin rò rỉ kích thước màn hình Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 từ trang ETNews

Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy Z Fold3 bị rò rỉ như sau: Chip Snapdragon 888, RAM 12 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB, pin 4.380 mAh, sạc nhanh 25 W, cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình và hỗ trợ bút S Pen.

Về phần Galaxy Z Flip3 được cho là có màn hình bên ngoài 1.9 inch, màn hình bên trong 6.7 inch, thiết kế hai tông màu mới, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz và được ứng dụng công nghệ kính siêu mỏng (Ultra Thin Glass). Như vậy, màn hình bên trong của Galaxy Z Flip3 có cùng kích thước với Galaxy Z Flip 5G, nhưng màn hình bên ngoài lớn hơn đáng kể.

Dự kiến, Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung, có thể diễn ra vào đầu tháng 8 năm nay.

Bạn nhận xét thế nào về các thông số kỹ thuật rò rỉ phía trên của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3?

Nguồn: Mspoweruser

Related Posts