Galaxy Z Fold3 sẽ có màn hình được trang bị kính “siêu bền”

Galaxy Z Fold3 sẽ có màn hình bền hơn Galaxy Z Fold2 mà còn tốt hơn tất cả các smartphone màn hình gập khác ra mắt trong năm 2021.

Chỉ còn vài tuần nữa, sự kiện ra mắt chính thức của Galaxy Z Fold3 sẽ diễn ra và chúng ta đã liên tục nhìn thấy thông tin về Galaxy Z Fold3 xuất hiện. Theo leaker nổi tiếng Ice Universe cho biết, leaker nổi tiếng Ice Universe vừa tiết lộ rằng Galaxy Z Fold3 sẽ có màn hình gập cứng nhất từ ​​trước đến nay.

Màn hình này sẽ không chỉ bền hơn so với màn hình trên thiết bị tiền nhiệm Galaxy Z Fold2 mà còn tốt hơn màn hình của các điện thoại gập khác trong năm 2021. Công nghệ mới sẽ là phiên bản nâng cấp của kính siêu mỏng (UTG) của Samsung, được giới thiệu lần đầu tiên trên Galaxy Z Fold 2.

Điểm nâng cấp mới này trên mặt kính bảo vệ màn hình gập của Galaxy Z Fold3 sẽ giúp thiết bị sử dụng bền và lâu hơn. Galaxy Z Fold 3 cũng cho là sẽ hỗ trợ bút S Pen, vì vậy mà màn hình cần phải cứng hơn để không dễ trầy xước.

Đánh giá nhanh Galaxy Z Fold2: - 1600679331

Galaxy Z Fold2 là thiết bị đầu tiên giới thiệu công nghệ kính siêu mỏng

Ice Universe cũng tiết lộ các chi tiết về camera, máy vẫn sẽ giữ thiết kế camera trước đục lỗ giống như Galaxy Z Fold2. Lý do cho quyết định này là để giảm chi phí sản xuất, cho phép Samsung tập trung hơn cho màn hình, để thu hút nhiều người dùng hơn. Dù không được trang bị camera ẩn dưới màn hình nhưng có thể thấy cụm camera của Galaxy Z Fold2 vẫn rất tốt và xứng đáng để trải nghiệm.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold3 còn được cho là sẽ giữ nguyên kích thước màn hình và pin như mẫu máy tiền nhiệm của nó. Điện thoại này dự kiến sẽ có màn hình gập AMOLED 7.5 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz, bộ vi xử lý Snapdragon 888, 12GB RAM và pin 4,380mAh. Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện của Galaxy Z Fold3 tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/8 sắp tới nhé.

Sources:PhoneArena

Related Posts