Galaxy Z Fold 3 lộ thêm nhiều thông số kỹ thuật trước khi ra mắt

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 3 cùng với Galaxy Z Flip 3 vào tháng 8/2021. Thời gian qua, thông số kỹ thuật và thiết kế của máy đã bị rò rỉ khá nhiều, mới đây nhất có một nguồn tin tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ là chiếc smatphone màn hình gập đầu tiên của Samsung có hỗ trợ bút S Pen.

Hai phiên bản của Galaxy Z Fold 3 có mã model SM-F926U và SM-F926U1 vừa bị rò rỉ trên chứng nhận FCC đã tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị. Theo đó, smartphone này sẽ hỗ trợ 5G (mmWave và dưới 6 GHz), 4G LTE, CDMA, WiFi 6, Bluetooth, NFC và UWB (Ultra-Wideband).

Đặc biệt, đây cũng là thiết bị có màn hình gập đầu tiên của Samsung hỗ trợ bút S Pen. Ngoài ra, Galaxy Z Fold 3 cũng được trang bị sạc không dây Qi 9 W và sạc không dây ngược.

Galaxy Z Fold 3 lộ thêm thông số, sẽ đi kèm bút S Pen 'thần thánh'

Các tài liệu chứng nhận của FCC tiết lộ rằng thiết bị có chức năng số hóa, có thể hoạt động với S Pen thông qua khớp nối cảm ứng. Tuy nhiên bút S Pen sẽ không đi kèm theo máy, vì thế Galaxy Z Fold 3 sẽ không có khe đựng bút. Giống như Galaxy S21 Ultra, Samsung có thể bán thêm một chiếc ốp lưng cho Galaxy Z Fold 3 có thể đựng bút S Pen.

Theo các báo cáo trước đây, Galaxy Z Fold 3 có màn hình Super AMOLED Infinity-O với kích thước 6.2 inch ở mặt ngoài, màn hình chính sẽ là công nghệ Super AMOLED 7.5 inch có thể gập lại. Cả hai màn hình được cho là có tốc độ làm mới 120 Hz. Thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888, đi kèm RAM 12 GB hoặc 16 GB và bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB.

Galaxy Z Fold 3 sẽ trang bị camera dưới màn hình nhưng độ phân giải sẽ thấp hơn 16 MP, camera selfie ở màn hình phụ là 10 MP. Ở mặt sau máy sẽ có cụm 3 camera cùng độ phân giải 12 MP. Galaxy Z Fold 3 sẽ có viên pin 4.400 mAh và sạc nhanh 25 W. Một số rò rỉ tiết lộ máy sẽ có giá khởi điểm rẻ hơn 20% so với người tiền nhiệm.

Bạn trông đợi những công nghệ tiên tiến nào sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 3?

Nguồn: Sammobile

 

Related Posts