Galaxy Tab A7 Lite chính thức lên kệ, mức giá siêu tốt cho mọi người

Các Samfans đã biết gì chưa? Cuối cùng, mẫu máy tính bảng giá rẻ Galaxy Tab A7 Lite cũng đã chính thức được mở bán tại Các Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung. Với tầm giá dưới 5 triệu đồng, giờ đây người dùng lại có thêm một lựa chọn hấp dẫn để giải trí và làm việc mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

  • Giá bán chính thức: 4.490.000 đồng.
  • Các màu sắc: Bạc và Đen.

Galaxy Tab A7 Lite ra mắt: Trang bị loa Dolby Atmos, giá dưới 5 triệu

Vậy Galaxy Tab A7 Lite có những điểm nổi bật gì?

Với giá dưới 5 triệu đồng, Galaxy Tab A7 Lite sở hữu màn hình LCD lớn 8.7 inch, cùng với đó là hiệu năng ấn tượng, đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản như đọc báo, xem phim, chơi game nhẹ nhàng,… hằng ngày.

Galaxy Tab A7 Lite vẫn có giắc cắm tai nghe 3.5 mm, trang bị loa âm thanh nổi với Dolby Atmos. Ngoài ra, người mua Galaxy Tab A7 Lite sẽ có quyền truy cập miễn phí và không giới hạn vào Samsung TV Plus cũng như bản dùng thử YouTube Premium miễn phí. Người dùng sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi Galaxy Buds của họ từ thiết bị này sang thiết bị khác, nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn trên Galaxy Tab của mình ngay cả khi điện thoại không ở gần.

Galaxy Tab A7 Lite

Đã thế, việc máy được tích hợp viên pin 5.100 mAh và hỗ trợ sạc nhanh hứa hẹn sẽ mang tới thời lượng sử dụng lâu dài cho bạn. Ngoài ra, Samsung cũng không quên việc trang bị 2 camera trước và sau cho Galaxy Tab A7 Lite, giúp bạn bắt trọn những khoảnh khắc mong muốn và video call với bạn bè người thân.

Nếu đang tìm một chiếc tablet giá rẻ, thì chọn Galaxy Tab A7 Lite không sai đâu bạn nhé!

Related Posts