Galaxy F22 xuất hiện trên trang web hỗ trợ Samsung, có lẽ sắp ra mắt ?

Samsung gần đây được báo cáo là đang phát triển khá nhiều smartphone tầm trung, giá rẻ mới của hãng và Galaxy F22 là một trong số đó.

Công ty Hàn Quốc hiện vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của smartphone này nhưng có vẻ như thời điểm đó đã đến gần khi mới đây, Galaxy F22 vừa được phát hiện trên trang web hỗ trợ của Samsung Ấn Độ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-F22-SM-E225F-India Galaxy F22 xuất hiện trên trang web hỗ trợ của Samsung, thời điểm ra mắt cận kề?

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, danh sách Galaxy F22 trên website của Samsung cho thấy nó sẽ có số model là SM-E225F. Các chi tiết khác của thiết bị không được liệt kê trên trang web.

Còn theo các rò rỉ trước đây, điện thoại này có thể sẽ là phiên bản đổi thương hiệu của Galaxy A22, smartphone đã được Samsung ra mắt trước đó không lâu. Nếu thông tin này là chính xác thì Galaxy F22 nhiều khả năng sẽ ra mắt với màn hình Super AMOLED 6.4 inch với độ phân giải HD+ và tốc độ làm mới 90Hz.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-F22-SM-E225F-India-face Galaxy F22 xuất hiện trên trang web hỗ trợ của Samsung, thời điểm ra mắt cận kề?

Bên trong, Galaxy F22 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng One UI 3.1, sử dụng chipset MediaTek Helio G80, RAM 4GB/6GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD (lên đến 1TB). Nó cũng có thể có một đầu đọc dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Ở mặt trước, chúng ta có thể mong đợi Galaxy F22 sẽ có camera selfie 13MP. Ở phía sau, hệ thống 4 camera của điện thoại này có độ phân giải lần lượt là 48MP + 8MP + 2MP + 2MP. Các tính năng kết nối khác của thiết bị như GPS, khe cắm thẻ SIM kép, Wi-Fi b/g/n/ac, Bluetooth 5.0, cổng sạc USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3.5mm. Nó có thể được cung cấp bởi pin 5,000mAh với sạc nhanh 15W.

Related Posts